Tặng bạn 30 khóa học miễn phí

Trong khi làm việc và trò chuyện với các bạn độc giả, mình nhận ra rằng sau khi đi làm mọi người đều phải tiếp cận và học thêm mảng mới ngoài kiến thức chuyên môn. Chính mình cũng vậy, đã tự đi tìm nhiều khóa học miễn phí để trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng.
Ví dụ như: Mình làm phát triển kinh doanh về mảng sản xuất thực phẩm chức năng. Tuy học về kinh doanh đó nhưng mình phải học rất nhiều về sinh học, dinh dưỡng và sản xuất để hiểu hơn về dịch vụ, từ đó có thể tư vấn và hỗ trợ khách hàng.
Tương tự như một người học sản xuất thực phẩm, họ có thể rất hiểu về ưu nhược điểm về quy trình sản xuất, từng loại nguyên liệu, nhưng nếu muốn là người bán hàng tốt thì họ buộc phải học thêm kiến thức về kinh doanh, bán hàng.
Vì thế, coi như là một sự cảm ơn tới độc giả của Hey Mina và Cộng dồng Work-Life Balance. Mình xin gửi tặng các bạn 30 khóa học kỹ năng hỗ trợ cho công việc của mình. Các khóa này là danh sách tổng hợp có lựa chọn trong suốt quá trình mình học tập và được chia sẻ từ các anh chị đi trước. Các khóa này thiên về kỹ năng nhiều hơn và kiến thức đã được đơn giản hóa.
Đặc biệt, chúng hoàn toàn miễn phí và đa phần sẽ cấp chứng chỉ sau khi bạn học xong. Vì vậy không chỉ có được kiến thức mà còn có chứng chỉ làm dày CV nữa.
Các chủ đề sẽ liên quan về marketing, bán hàng, tài chính -đầu tư, tiếng Trung, khoa học, viết lách. Nếu mọi người có nhu cầu nào khác thì có thể để gợi ý cho mình nhé.
Cứ 2 tuần mình sẽ lên update một lần cho tới khi hết 30 khóa học. Và nếu mình có học qua những khóa này hay thì mình cũng sẽ chia sẻ thêm.
I. Marketing
III. Tài chính đầu tư
(Updating) 
IV. Tiếng Trung
(Updating) 
V. Khoa học
(Updating) 
VI. Viết lách
(Updating) 
Chúc mọi người học hành vui vẻ.
Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.